Volvo S60 2022

Volvo S60 2022, nhà sản xuất xe hơi cao cấp, đã tiết lộ mẫu sedan thể thao cao cấp cỡ trung Volvo S60 mới tại nhà máy sản xuất đầu tiên của công ty ở Mỹ ở Charleston, Nam Carolina. Nhà máy Charleston mới chính thức được khánh thành. Sự kiện ra mắt xe hơi kết hợp và mở nhà máy củng cố cam kết của Volvo Cars đối với Mỹ, một thị trường quan trọng đối với công ty và mẫu sedan thể thao cao cấp mới của hãng. Volvo S60 mới là chiếc xe Volvo S60 2022 đầu tiên được sản xuất tại Mỹ.

Håkan Samuelsson, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Volvo Cars cho biết: “S60 mới là một trong những chiếc xe Volvo thú vị nhất mà chúng tôi từng sản xuất. “Đó là một chiếc xe của người lái thực sự mang lại cho chúng tôi vị thế vững chắc trên thị trường sedan Hoa Kỳ và Trung Quốc, tạo ra nhiều cơ hội tăng trưởng hơn cho Volvo Cars.”

Volvo S60 2022 mới là chiếc xe Volvo đầu tiên được bán mà không kèm theo ưu đãi động cơ diesel, báo hiệu cam kết dẫn đầu ngành điện khí hóa của công ty và một tương lai lâu dài ngoài động cơ đốt trong truyền thống. Năm 2017, Volvo Cars là nhà sản xuất xe hơi toàn cầu đầu tiên công bố chiến lược của mình rằng từ năm 2019, tất cả các mẫu xe mới sẽ được điện khí hóa.

Hai động cơ xăng plug-in hybrid tăng áp và siêu sạc sẽ có sẵn trong Volvo S60 2022 mới: plug-in hybrid T6 Twin Engine AWD của Volvo tạo ra công suất kết hợp 340 mã lực và plug-in hybrid T8 Twin Engine AWD từng đoạt giải thưởng cung cấp 400hp. Động cơ xăng T5 và T6 đã được kiểm chứng của Volvo sẽ có mặt khi ra mắt.

Trong lần đầu tiên trong phân khúc, khách hàng có thể truy cập S60 mới thông qua dịch vụ đăng ký cao cấp mới Care by Volvo của Volvo Cars, cung cấp quyền truy cập vào ô tô mà không phải trả trước thông qua đăng ký trả phí cố định hàng tháng thay vì quyền sở hữu. Sự chăm sóc của Volvo giúp cho việc sở hữu một chiếc xe trở nên minh bạch, dễ dàng và không gặp rắc rối như có một chiếc điện thoại.

Henrik Green, phó chủ tịch cấp cao về nghiên cứu và phát triển của Volvo S60 2022 cho biết: “Khung gầm và chế độ lái chủ động mang lại khả năng kiểm soát tuyệt vời và hiệu suất tương tác khiến chiếc xe này trở thành chiếc xe của người lái”. “Nó cũng mang công nghệ nổi tiếng từ 90 Series và các xe 60 Series khác của chúng tôi vào phân khúc này, khiến nó trở thành một trong những chiếc sedan thể thao tốt nhất trên thị trường.”

Volvo S60 2022 mới chia sẻ nền tảng Kiến trúc sản phẩm có thể mở rộng (SPA) của Volvo Cars, công nghệ an toàn và hệ thống thông tin giải trí với dòng xe cỡ trung cao cấp V60 mới, ra mắt vào đầu năm nay, cũng như 90 Series hàng đầu ô tô và XC60 từng đoạt giải thưởng, tất cả đều đạt được xếp hạng an toàn hàng đầu trong ngành. Điều này làm cho S60 mới trở thành một trong những chiếc xe an toàn nhất trên đường.

Công nghệ City Safety với Autobrake hỗ trợ người lái tránh các va chạm có thể xảy ra và là hệ thống duy nhất trên thị trường nhận ra người đi bộ, người đi xe đạp và động vật lớn. Trong lần đầu tiên trên thế giới dành cho phân khúc sedan cỡ trung, City Safety giờ đây cũng hỗ trợ phanh tự động để giảm thiểu va chạm sắp tới.

Hệ thống hỗ trợ lái xe tùy chọn – hỗ trợ người lái đánh lái, tăng tốc và phanh trên những con đường có tốc độ lên tới 130km / h – đã được nâng cấp với khả năng vào cua được cải thiện. Volvo S60 2022 cũng bao gồm tính năng Giảm nhẹ đường chạy, Giảm làn đường đi ngược chiều và các hệ thống hỗ trợ lái khác. Tùy chọn Cảnh báo giao thông cắt ngang với phanh tự động nâng cao hơn nữa sự an toàn cho người trong và ngoài xe.

Hệ thống thông tin giải trí Sensus Connect của Volvo Cars hoàn toàn tương thích với Apple CarPlay, Android Auto và 4G, đồng thời giúp người lái luôn kết nối. Điều khiển trực quan là giao diện màn hình cảm ứng kiểu máy tính bảng kết hợp các chức năng trên xe hơi, điều hướng, các dịch vụ được kết nối và ứng dụng giải trí trên xe hơi.

Các phiên bản điện khí hóa của Volvo S60 2022 mới cũng cung cấp một nâng cấp xử lý hiệu suất được gọi là Polestar Engineered – được phát triển bởi công ty hiệu suất điện Polestar của Volvo Cars.

Polestar Engineered chỉ có sẵn trên phiên bản hybrid plug-in T8 Twin Engine và là một ưu đãi hoàn chỉnh giúp nâng cấp bánh xe, phanh, hệ thống treo và bộ điều khiển động cơ của xe, tăng công suất kết hợp của Volvo S60 T8 lên 415 mã lực.

Trả lời