Mitsubishi Mirage 2022

Mitsubishi Mirage 2022 hiện đang được bán trên toàn Vương quốc Anh với ngoại thất sắc nét hơn, năng động hơn; nội thất trang nhã và đầy đủ tiện nghi hơn và thông số kỹ thuật trang bị nâng cao, tất cả đều được thiết kế để nâng cao sức hấp dẫn của mẫu xe và phù hợp với thiết kế và hoàn thiện của nó với phần còn lại của dòng xe Mitsubishi.

Yếu tố quan trọng nhất trong sự thay đổi của Mirage 2022 là bản sắc thương hiệu Dynamic Shield mới, được bổ sung bởi đèn pha mới tinh vi (có sẵn đèn LED chiếu sáng ban ngày và đèn pha), lưới tản nhiệt mới và cản va mới với các hốc lớn, góc cạnh ở mỗi góc để mở rộng lập trường và tạo cho nó một diện mạo trực diện vững chắc hơn.

Phía sau cũng có cái nhìn rộng hơn và hiện diện hơn nhờ việc xử lý vuông vắn ở các góc cản và đèn hậu kết hợp LED mới. Diện mạo mới của Mirage 2020 được hoàn thiện với bộ la-zăng hợp kim 15 inch mới với kiểu dáng cắt kim cương hai tông màu, cũng như hai lựa chọn màu sắc bổ sung mới cho xe: Trắng kim cương và Vàng cát.

Mitsubishi Mirage 2022 mới cũng được hưởng lợi từ nội thất phong cách và thân thiện với người dùng hơn, với cửa và bảng điều khiển mới, các thiết bị có độ tương phản cao mới và ghế bọc mới, cũng như hệ thống Âm thanh hiển thị trên điện thoại thông minh (SDA) của Mitsubishi Motors với màn hình 6,5 inch màn hình cảm ứng để cải thiện độ rõ ràng và dễ sử dụng. Hệ thống SDA cung cấp kết nối điện thoại thông minh đầy đủ bao gồm cả gọi điện thoại rảnh tay Bluetooth, cũng như Apple CarPlay và Android Auto, cùng với định vị vệ tinh tích hợp.

Dưới nắp ca-pô, Mitsubishi Mirage 2022 tiếp tục sử dụng động cơ xăng MIVEC 3 xi-lanh, dung tích 1,2 lít, 80 mã lực đã được chứng minh nhưng với khả năng tiết kiệm và khí thải được cải thiện. Hộp số tay năm cấp là tiêu chuẩn, với tùy chọn tự động vô cấp CVT trên các mẫu Design và First Edition.

Dòng ba biến thể hiện áp dụng danh pháp của phần còn lại của phạm vi, với Verve cấp nhập cảnh, Thiết kế tầm trung và số lượng giới hạn đặc điểm kỹ thuật cao First Edition.

Mitsubishi Mirage 2022 Verve được trang bị khóa trung tâm từ xa, cửa sổ và gương chỉnh điện, vô lăng bọc da, cánh gió sau, điều hòa nhiệt độ, ghế lái điều chỉnh độ cao và kết nối Bluetooth, bao gồm phát nhạc.

Phiên bản Design bổ sung la-zăng hợp kim 15 inch màu đen bạc; Hệ thống vận hành không cần chìa khóa với nút bấm khởi động / dừng động cơ; Hệ thống âm thanh SDA; ghế giả da và vải; ghế hành khách có thể điều chỉnh độ cao; lưới tản nhiệt phía trước với điểm nhấn màu đỏ; kính hậu riêng tư; gương cửa gập điện và cần số bọc da.

Biến thể First Edition bổ sung một loạt trang bị an toàn và sang trọng bao gồm hệ thống Giảm thiểu va chạm phía trước (FCM), đèn pha LED và DRLs; lưới tản nhiệt phía trước với điểm nhấn mạ crôm; cảm biến đỗ xe phía sau; kiểm soát hành trình; Ghế nóng trước; điều hòa không khí điều hòa khí hậu; đèn sương mù phía trước và huy hiệu First Edition.

Mitsubishi Mirage 2022 Giá bắt đầu từ £ 10,550 OTR cho Verve, trong khi Thiết kế bắt đầu từ £ 12,495 OTR cho phiên bản thủ công và £ 13,315 OTR cho phiên bản tự động. Các mẫu First Edition có giá từ £ 14.035 OTR cho bản số sàn và £ 14,855 OTR cho bản số tự động. Hai Gói dịch vụ của Mitsubishi cũng có sẵn cho Mirage mới, bao gồm ba hoặc năm năm sử dụng đầu tiên, với giá từ £ 425 bao gồm cả phụ tùng và nhân công.

Nâng cao hơn nữa sức hấp dẫn của mình, Mitsubishi Mirage 2022 mới cũng có xếp hạng bảo hiểm thấp hơn so với mô hình đi với hệ thống Giảm thiểu va chạm phía trước trên Phiên bản đầu tiên đạt được điểm số hàng đầu là 100% trong các bài kiểm tra Thatcham gần đây, tránh tất cả các va chạm biểu diễn lên đến 50 km / h (31 dặm / giờ).

Trả lời